5 cầu thủ hàng đầu nên xem và học hỏi để trở thành một thủ môn bóng đá giỏi hơn

Xem bóng đá chuyên nghiệp là một trong những cách tốt nhất để học cách chơi trò chơi đúng cách. Sẽ không có gì khác biệt đối với vị trí thủ môn. Nếu bạn muốn học cách trở thành một thủ môn bóng đá giỏi hơn, bạn cần phải học hỏi từ những người giỏi nhất. Bằng cách xem các thủ môn chuyên nghiệp, bạn có thể đánh cắp một số thói quen và khuynh hướng của họ và áp dụng chúng vào trò chơi của riêng bạn, cho đến khi chúng trở thành của riêng bạn. Bạn biết những gì họ nói “Giả mạo nó, cho đến khi bạn làm cho nó!”

Sau khi bạn đọc danh sách này, tôi khuyến khích bạn truy cập YouTube và xem một vài video từ mỗi video, bạn sẽ thấy lý do tại sao tôi đề cập cụ thể đến chúng.

1) Iker Casillas
Từ khi còn là một thiếu niên, anh đã được đánh giá là một trong những thủ môn xuất sắc nhất châu Âu và toàn cầu. Anh hiện là thủ môn xuất phát cho Real Madrid FC inter milan vs atalanta và Tây Ban Nha. Xem phản xạ nhanh và khả năng lặn của anh ta.

2) Oliver Kahn
Có lẽ là một trong những thủ môn “ít ỏi” nhất từng chơi trò chơi này, Oliver Kahn là thủ môn xuất phát cho Đức và Bayern Munich FC. Anh ấy được chú ý nhiều nhất vì cực kỳ giọng hát và không sợ hãi trước lưới. Xem một vài video, bạn sẽ hiểu ý tôi.

3) Ghi nhớ Ochoa
Ngôi sao thủ môn đang lên mới nhất, Memo Ochoa, người Mexico, sẽ là một cái tên đáng nhớ trong nhiều năm. Hãy quan sát sự nhanh nhẹn và khả năng bật nhảy của anh ấy. Dường như không có bất cứ điều gì vượt qua được anh ta. Anh ấy là một hình mẫu tuyệt vời cho các thủ môn trẻ đầy khát vọng Bóng đá.

4) Julio Cesar
Hàng thủ cuối cùng của Italia và Inter Milan, hầu hết các nhà phân tích đều phong cho anh danh hiệu “thủ môn xuất sắc nhất thế giới”. Xem một vài video và bạn sẽ biết lý do tại sao. Anh ta chỉ huy khu vực khung thành của mình. Không có đối thủ nào có thể dễ dàng sút vào khung thành khi anh ta ở xung quanh.

5) Peter Schmeichel
Huyền thoại Dane và người của Man United, Peter Scmeichel được xưng tụng là “thủ môn xuất sắc nhất thế giới” trong suốt những năm 90. Anh ta là người chỉ huy quân đội của mình, nếu một hậu vệ mắc lỗi, anh ta sẽ nhanh chóng báo cho anh ta biết. Anh ấy là một thủ môn vô nghĩa, người sẽ làm mọi cách để giữ bóng khỏi lưới của mình.