Blatter rất vui với quyết định của mình, World Cup 2018 và Qatar 2022

Không còn nghi ngờ gì nữa, đã có nhiều ý kiến ​​phản đối sau quyết định được đưa ra bởi Sepp Blatter, người thực sự đóng vai trò quan trọng trong việc kết thúc hai địa điểm tổ chức Giải vô địch bóng đá tiếp theo. Chức năng của Blatter và khả năng phán đoán chính xác của anh ấy khi kết thúc phương pháp sẽ rất quan trọng trong việc đánh giá thành tích và tầm quan trọng của chức vô địch trong tương lai.

Ít nhiều thì FIFA gần đây đã suy tàn sự đáng yêu của mình không chỉ trước những người theo dõi bóng đá mà còn trên toàn thế giới khi mọi thế hệ con cháu đơn độc từng mơ ước phát triển tốt đẹp trên khu vực bắt đầu điều tra xem liệu liên đoàn bóng đá có bị hỏng hay không và nếu có ” những cầu thủ nổi tiếng và những con số nổi tiếng là một phần của vụ bê bối mới nhất này? ”

Ủy ban điều hành thành phần của FIFA đã chọn Nga làm chủ nhà cho World Cup 2018. Nga đã gây sốc cho mọi cá nhân với lần đấu thầu gần nhất trị giá 4 tỷ đô la trong khi mặt khác liverpool vs arsenal là quê hương ít quan trọng nhất từng là chủ sở hữu World Cup nhưng Qatar giàu có lại có đặc quyền có được đặc quyền đăng cai vào năm 2022. Hãy xem Qatar 2022 hoạt động như thế nào.

Thật dễ hiểu khi cho rằng một phần của điều đó hiện đã được tiết lộ và trong khi cơ quan quản lý của liên đoàn bóng đá vẫn đang nỗ lực khắc họa những điều đó trước đó của báo chí và các nhà phê bình.
Sepp Blatter đã có những chức năng khá khác biệt để nói rõ lợi thế sâu sắc của anh ấy trong bộ phim truyền hình trước đó. Tương tự, sau phương pháp đấu thầu, anh ấy đã đến và khẳng định rằng anh ấy rất vui vì các quốc gia tương ứng sẽ có được đặc quyền đăng cai World Cup.

Liên quan đến việc đăng cai tổ chức giải bóng đá quy mô lớn trên thế giới, Blatter được phát hiện khẳng định, chúng ta sẽ hành trình đến hai quốc gia hoàn toàn mới. Chưa từng có World Cup ở R