College Football Vs NFL

Các khu nghỉ dưỡng ở Walt Disney World có đủ hình dạng, màu sắc, kích cỡ … và giá cả. Điều gì làm cho các khu nghỉ dưỡng All-Star trở nên thú vị như vậy? Và những khu nghỉ dưỡng nào tạo nên All-Stars?

Disney All-Stars còn được gọi là Disney Value Resorts. Đây là những giá cả phải chăng nhất, phổ biến nhất và tuyệt vời cho các gia đình. All-Stars bao gồm các khu nghỉ dưỡng sau:

Nhạc toàn sao
Phim toàn sao
Thể thao toàn sao
Thế kỷ nhạc pop
Pop Century là khu nghỉ dưỡng mới nhất trong số bốn liverpool vs ac milan khu nghỉ dưỡng; tên của nó không có từ “all star” nhưng nó vẫn nằm trong bộ truyện.
Nếu đây là Disney, nó phải được theo chủ đề

Walt Disney World không làm bất cứ điều gì chỉ nửa vời, và các khu nghỉ mát All-Star cũng không ngoại lệ.

Làm thế nào về một hồ bơi trong hình dạng của một cây đàn guitar (khổng lồ)? Bạn sẽ tìm thấy một cái tại khu nghỉ mát All-Stars Music. Và vì âm nhạc có nhiều phong cách khác nhau, nên khu nghỉ mát All-Star Music Disney tôn vinh nhạc jazz, calypso, country, broadway và (tất nhiên) rock-n-roll.

Bạn đã bao giờ tự hỏi “bánh xe lớn” khổng lồ trông như thế nào chưa? Kiểm tra khu nghỉ mát Pop Century Disney. Thế kỷ Pop tôn vinh những món đồ phổ biến vào cuối thế kỷ 20, như đồ chơi, xe tập đi và Khối lập phương Rubic khét tiếng.

Nếu bạn yêu thích các bộ phim của Disney, khu nghỉ mát Disney All-Star Movies nằm ngay trên con hẻm của bạn. 101 chú chó đốm lang thang quanh khu đất, cùng với Herbie (của “Love Bug” nổi tiếng) và Buzz Lightyear.

Bạn là một vận động viên, hay một vận động viên muốn trở thành? Hãy nhìn vào khu nghỉ mát Disney World All-Star Sports. Cho dù niềm vui của bạn là bóng chày, lướt sóng, bóng đá, bóng rổ, quần vợt hay thứ gì khác, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà tại khu nghỉ mát này.

Cho tôi phòng!

Tất cả các khu nghỉ dưỡng này đều có các phòng cơ bản có thể chứa tối đa 4 người, nhưng All-Star Music có thêm thứ gì đó – các suite gia đình. Những dãy phòng này có kích thước gần gấp đôi phòng tiêu chuẩn và có thể chứa tối đa sáu người. Các suite All-Star Music cũng có bếp nhỏ và 2 phòng tắm.

Những gì khác tôi nên biết?

Có các hồ bơi (ít nhất hai cho mỗi khu nghỉ mát) và các sân chơi rất nhiều tại các khu nghỉ mát Disney All-Star. Và một điều duy nhất ở tất cả các khu nghỉ dưỡng khác của Disney – dịch vụ ăn uống tại phòng dưới hình thức giao bánh pizza!

Các khu nghỉ dưỡng All-Star rất lớn, mỗi khu có từ 1.900 đến 2.800 phòng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đi bộ rất nhiều và có lẽ là một phần công bằng khi đứng trong hàng.